Liên hệ: 0963 998 456

Bảo Dưỡng, bảo hành

HOTLINE: 02386 252 168

Tư vấn bảo hành, bảo dưỡng

Tư vấn phụ tùng, phụ kiện chính hãng

Tư vấn đồng sơn, sửa chữa, đổi màu

Tư vấn thủ tục đền bù bảo hiểm ô tô

Suzuki Vinh được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Suzuki, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

- Là một trong những Đại lý 3S chính thức của Suzuki Việt Nam, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ, bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

- Suzuki Vinh là đại lý chính hãng Suzuki lớn nhất khu vực Miền Trung.

- Suzuki Vinh là đại lý có doanh số xe ô tô lớn nhất toàn quốc.

- Quý khách hoàn toàn yên tâm với hệ thống thẻ thanh viên ưu đãi cho các dịch vụ hậu bán hàng.

- Có xưởng đồng sơn đạt chất lượng của Suzuki toàn cầu.

- Liên kết đầy đủ các đơn vị bảo hiểm.

- Xưởng đóng thùng xe tải Suzuki Vinh được cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận; Cơ sở sản xuất, lắp ráp thùng xe ô tô tải theo tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm.

1.THỜI HẠN BẢO HàNH

Thời hạn bảo hành cho xe ô tô Suzuki là 36 tháng kể từ ngày giao xe cho người chủ đầu tiên hay ngày đăng ký bảo hành hoặc là cho đến khi xe chạy được 100.000 km, tùy theo trường hợp nào xảy ra trước.

2.ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

- Xe phải được bán, được hoàn chỉnh, và kiểm tra bởi các Đại Lý của Suzuki Vinh.

- Phiếu Bảo Hành phải được điền đầy đủ chi tiết và gửi về trong vòng 10 ngày sau khi giao xe cho người chủ đầu tiến.

- Xe phải được vận hành đúng theo những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng và phải được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thực hiện bởi Đại Lý của Công ty Suzuki Vinh phù hợp với những chỉ dẫn trong Sách Hướng Dẫn Sử Dụng đầy đủ.

3.THAY ĐỔI THIẾT KẾ

Suzuki Vinh được quyế̀n, vào bất cứ lúc nào, thay đổi thiế́t kế́ hay các đặc tính kỹ thuật của bất kỳ chi tiế́t, bất kỳ kiế̉u xe nào mà không cần thông báo cũng như không có trách nhiệ́m thực hiệ́n việ́c thay đổi tương tự đối với những xe đã sản xuất trước đó.

4.THAY ĐỔI CHỦ SỞ HỮU Và SỬ DỤNG XE Ở NƯỚC NGOÀI

- Thời gian bảo hành còn lại sẽ vẫn có hiệ́u lực đối với chủ xe mới nế́u các chi tiế́t vế̀ việ́c chuyế̉n đổi chủ sỡ hữu xe được thông báo cho Công ty Suzuki Vinh.

- Việ́c bảo hành chỉ có hiệ́u lực tại quốc gia nơi xe được đăng ký lần thứ nhất.

5.BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ MIỄN PHÍ

- Xe của bạn sẽ được kiểm tra bảo dưỡng miễn phí công 3 lần ở 1.000km (1 tháng), 7.500km (6 tháng), 15.000km (12 tháng).

- Những lần kiểm tra bảo dưỡng ngoài những lần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ miễn phí, khách hàng có trách nhiệm trả tiền công và cho những phụ tùng, vật liệu thay thế.

6.TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH

- Nếu có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra đối với xe Suzuki thỏa mãn các điều kiện bảo hành, Suzuki Vinh chịu trách nhiệm thay thế miễn phí hoàn toàn tất cả các chi tiết hư hỏng bằng phụ tùng mới hay tương đương nếu Suzuki Vinh xác nhận rằng nguyên nhân hư hỏng là do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong quá trình sản xuất. Điều lệ bảo hành này áp dụng để sửa chữa hay thay thế chỉ các chi tiết bị hư hỏng và khắc phục hoàn hảo các sự cố hư hỏng. Điều lệ bảo hành này không áp dụng để thay thế cụm chi tiết, toàn bộ động cơ hay cả xe với bất cứ lý do nào.

- Khách hàng có trách nhiệm chi trả phí tổn đối với các công việc sửa chữa không thuộc phạm vi bảo hành.

7.SỬA CHỮA BẢO HÀNH

a) Việ́c sửa chữa, thay thế́ các chi tiế́t hư hỏng và giải quyế́t các khiế́u nại vế̀ bảo hành của khách hàng phải được thực hiệ́n bởi Suzuki Vinh.

b) Tất cả các chi tiế́t được thay thế́ trong phạm vi bảo hành sẽ thuộc sở hữu của Suzuki Vinh.

c) Phụ tùng chính gốc của SUZUKI phải được dùng đế̉ thay thế́ cho tất cả các chi tiế́t hư hỏng thuộc phạm vi bảo hành.

d) Khi thay thế́ các chi tiế́t trong phạm vi bảo hành, các tháo lắp phụ thuộc phải giới hạn trong phạm vi ít nhất có thế̉ được như đã mô tả trong sách Parts catalogue.

e) Các chi tiế́t được thay thế́ hoặc sửa chữa trong phạm vi bảo hành chỉ được bảo đảm trong phạm vi thời gian bảo hành gốc của xe.

8.TRÁCH NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

a) Kiểm tra chắc chắn rằng cửa hàng mà bạn mua xe là Đại lý ủy nhiệm chính thức của Suzuki Vinh.

b) Đọc kỹ Điều Lệ Bảo Hành.

c) Kiểm tra chắc chắn rằng Phiếu Bảo Hành đã được điền đầy đủ bao gồm cả chữ ký của bạn, của đại diện Đại lý và được Đại lý đóng dấu hợp lệ.

d) Thực hiện kiểm tra bảo dưỡng định kỳ đầy đủ cho xe bạn tại các Đại lý ủy nhiệm của Suzuki Vinh và lưu giữ đầy đủ những Ghi Nhận Kiểm Tra Bảo Dưỡng Định Kỳ.

e) Kiểm tra chắc chắn rằng Đại lý thực hiện đúng và đầy đủ các công việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe của bạn.

f ) Xuất trình Sổ Bảo Hành mỗi khi bạn đưa xe đến Đại lý để tiếp nhận các dịch vụ hậu mãi.

các mẫu xe liên quan